Logo
  |  Login
My Profile
Profile Avatar
Rorose55
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Sự cạnh tranh tín dụng cho vay tiêu dùng ngày càng khốc liệt

Nhằm thu hút hơn nữa khách hàng đến với các khoản vay tín chấp tiêu dùng, với những sản phẩm Cho vay tin chap tra luong tien mat hay bảo hiểm nhân thọ đã quen thuộc, các công ty tài chính đang ngày càng đẩy mạnh chiến lược kinh doanh của mình với rất nhiều chương trình vay ưu đãi lãi suất hết sức hấp dẫn.

Sự cạnh tranh vay tài chính tiêu dùng ngày càng khốc liệt

Theo tính toán sơ bộ, từ năm 2015 cho đến nay hàng chục các công ty tài chính xuất hiện làm khuấy đảo thêm thị trường cho vay tín dung của Việt Nam như Techcombank mua lại công ty tài chính Hóa chất để thành lập công ty Tài chính TNHH MTV Kỹ Thương (TechcomFinance), Maritime mua đứt Công ty tài chính Cổ phần Dệt may (TFC) đổi thành Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSBFC), MBBank sáp nhập Công ty tài chính Sông Đà thành lập TNHH MTY MB (MBFinance), ..

Tín dụng cho vay đang trở thành xu hướng

 

Cạnh tranh cho vay tiêu dùng ngày càng tăng

Sự gia tăng về số lượng, dẫn đến hậu quả tất yếu về sự đa dạng về các sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi. Theo đó, các khách hàng dễ dàng tiếp xúc với các gói vay tiêu dùng trả góp với lãi suất thấp.

Tiêu biểu như FE Credit hay Home Credit lần lượt có sự hợp tác với các công ty điện máy, lần lượt tung các gói vay tiêu dùng trả góp trong vòng 6 tháng với mức lãi suất 0%. Theo đó, khách hàng có thể chỉ phải trả trước 10 đến 30% giá trị sản phẩm.

Điều này kéo theo các ngân hàng cũng lần lượt phải gia tăng và đa dạng hóa sản phẩm vay của mình. Theo đó, họ hạ các lãi suất vay, ra thêm các gói vay tín chấp không thế chấp tài sản, loại bỏ các thủ tục rườm ra để cạnh tranh lại được với các công ty tài chính. Các thông tin về thủ tục cập nhật tại: http://vaynhanh24h.com/vay-khong-the-chap

Càng cạnh tranh càng có lợi

Sự cạnh tranh này, người có lợi chăc chắn là khách hàng khi họ được tiếp cận các nguồn vay dễ dàng cũng như có được những khoản vay nhanh chóng nhất. Trước đây, những người có thu nhập thấp hay không chứng minh được thu nhập sẽ rất khó có thể có được những khoản vay ưng ý qua các ngân hàng TMCP.

 


Sự cạnh tranh mang đến nhiều ưu đãi

 

Chính nhờ hướng đi mới cũng như sự cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các công ty tài chính mà giờ đây, ai ai cũng sẽ có điều kiện cũng như khả năng đi vay.

Vay tài chính tiêu dùng là hoạt động cung cấp các khoản vay tiêu dùng nhanh để phục vụ cho các nhu cầu mua hàng hoá, cho các mục đích tiêu dùng trong đời sống của cá nhân và hộ gia đình. Các khoản vay tiền mặt tiêu dùng được cung ứng bởi ngân hàng và các công ty tài chính, dưới rất nhiều hình thức cho vay khác nhau như vay mua xe trả góp, vay theo lương, vay qua thẻ tín dụng…Vay tín chấp ra đời đáp ứng được cho nhu cầu tiêu dùng nhanh của các cá nhân trong lúc chưa có đủ năng lực tài chính để trang trải nhu cầu

Chị Thu nhân viên tài chính cho biết, hiện nay các cửa hàng điện máy, siêu thị đều có liên kết với công ty tài chính cho vay tín chấp để triển khai các chương trình vay kích cầu tín dụng tiêu dùng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu không chỉ được hỗ trợ tài chính để mua sắm tại hệ thống với thủ tục đơn giản, mà còn được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp cận với nguồn vốn vay dễ dàng. Cụ thể là với khoản vay tiền mặt từ vài chục triệu đồng, khách hàng chỉ cần nộp CMND, hộ khẩu và sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất; còn với khoản vay nhỏ khách hàng chỉ cần dùng bản sao CMND và hộ khẩu hoặc cà vẹt xe…

Giờ đây, sự tiện lợi còn đến từ khoảng cách. Ngay cả khi ngồi nhà bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch vay tiền. Bạn có thể vay qua thẻ ATM hay các quỹ vay như hình thức vay tiêu dùng trả góp qua thẻ của Home Cretdit hay qua thẻ tín dụng quốc tế của FE Credit, hình thức Cho vay tiền tín chấp tiêu dùng cá nhân Prudential...

Nếu bạn đang muốn thực hiện các khoản vay tiện lợi nhanh chóng này, tuy nhiên lại chưa tìm kiếm được nguồn vay phù hợp? Hãy nhanh chóng liên hệ https://www.linkedin.com/pulse/vay-tin-chap-mbbank để nhận được sự tư vấn nhanh chóng miễn phí và hữu ích nhất.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.